Giới thiệu

MIKEN – Một thương hiệu của Thiết bị vệ sinh Hoàng Mai, đã và đang khẳng định giá trị trong ngành Vật liệu xây dựng và đồ dùng phòng tắm hiện nay. Sản phẩm chủ đạo là Thiết bị cho Khu vệ sinh công cộng, nhà hàng và Phòng vệ sinh khách sạn. Hiện có trên 100 mặt hàng cùng các sản phẩm liên quan khác.

Ra đời 2019, Miken đã và đang dần nhận được sự tin tưởng cùng những phản hồi tốt từ khách hàng. Luôn đặt chất lượng Sản phẩm & Dịch vụ lên hàng đầu – Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp Dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất, với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm Quý khách quan tâm.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại VLXD Hoàng Mai được thành lập năm 2010. Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất Vật liệu xây dựng, cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị nhà bếp phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là Công trình nhà ở dân dụng, chung cư.

MIKEN

Thiết bị phòng vệ sinh khách sạn, nhà hàng và Thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu. Giao hàng toàn quốc, bảo hành chính hãng.

logo

Liên hệ: 024 3634 1004 —– Email: hoangmai.eco@gmail.com